Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành chính thức CD trò chơi Việt Games 7
23/10/2009

Ngày 24 tháng 10 năm 2009, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chính thức phát hành CD phần mềm trò chơi Việt Games 7.

Đây là CD phần mềm đầu tiên của công ty định hướng trò chơi Việt Games, một định hướng mới phần mềm trò chơi học tập của công ty chúng tôi.


CD Việt Games 7 bao gồm 7 phần mềm trò chơi định hướng cho học sinh và giáo viên cấp Tiểu học. Đó là các trò chơi sau:

Luyện trí nhớ 1 (Memory 1). Rèn luyện trí nhớ theo hình ảnh.
Luyện trí nhớ 2 (Memory 2). Rèn luyện trí nhớ để học phát âm và ghép âm vần tiếng Việt.
Luyện trí nhớ 3 (Memory 3). Rèn luyện trí nhớ để có thể ghép các thành phần khác nhau của các từ (đơn hoặc phức hợp) tiếng Việt thành các từ hoàn chỉnh. Rèn luyện và nâng cao vốn hiểu biết của từ tiếng Việt.
Mưa âm vần (Syllable Rain). Luyện nhanh tay, tinh mắt, phản xạ nháy chuột nhanh đồng thời ôn luyện cách phát âm và ghép âm vần tiếng Việt.
Ghép vần đúng (Letter Drag & Drop). Rèn luyện nhanh tay, tinh mắt, phản xạ nhanh để ghép chữ và vần chính xác, đồng thời rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột cho học sinh.
Mưa từ (Word Rain). Rèn luyện nhanh tay, tinh mắt, nháy chuột nhanh và chính xác đồng thời nâng cao khả năng hiểu biết và tìm hiểu vốn từ tiếng Việt cho học sinh các cấp học.
Mây âm vần (Moving Clouds). Rèn luyện khả năng nhanh tay, tinh mắt, gõ phím nhanh để hoàn thiện các từ còn thiếu trở thành từ hoàn chỉnh. Luyện kỹ năng gõ phím nhanh tiếng Việt và nâng cao vốn hiểu biết từ tiếng Việt.

CD Việt games 7 được phát hành rộng rãi tại các nhà sách trên toàn quốc với giá bán 45.000 đồng/CD.

Chú ý:

Tất cả các phần mềm trò chơi Việt Games đều có thể tải về sử dụng miễn phí từ Website http://www.vnschool.net hoặc http://www.schoolnet.vn.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3597

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn