Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Mỗi Nhà trường và Giáo viên nên sở hữu một phần mềm iQB 3.0 trong kho phần mềm hỗ trợ cho công việc học tập và giảng dạy của mình
05/08/2008

Phiên bản mới nhất của bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 3.0 do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường mới phát hành là bộ phần mềm chuyên nghiệp nhất với nhiều tính năng nổi trội nhất hiện nay so với các phần mềm cùng loại.


- Toàn bộ sức mạnh của phần mềm nằm ở khả năng làm việc với các Ngân hàng câu hỏi đa dạng khác nhau hỗ trợ trực tiếp cho việc kiểm tra kiến thức dùng cho các nhà trường và từng giáo viên. Phần mềm dễ dàng thực hiện việc chia sẻ, tách, ghép và chuyển nhập các CSDL ngân hàng câu hỏi phù hợp với hoàn cảnh thực tế tại Việt Nam.

- Việc nhập nội dung thông tin câu hỏi được thiết kế vô cùng kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự tương thích tối đa với mọi mô hình kiến thức các môn học trên thực tế, vừa tiện sử dụng cho các nhà trường và giáo viên. Ngay trong phần mềm đã tích hợp tính năng gõ văn bản định dạng với mọi font bất kỳ, hỗ trợ nhập công thức Toán học, Vật lý và Hóa học.

- Với mỗi ngân hàng câu hỏi, người dùng được phép kiến tạo không hạn chế các mẫu đề kiểm tra chi tiết đến từng tiết học, bài học, từng chương hay học kỳ. Tinh năng này sẽ tạo ra một công cụ rất hữu ích cho các nhà trường và giáo viên có thể rất nhanh chóng, chỉ một vài tích tắc đã tạo ra cho mình một đề kiểm tra ưng ý.

- Qui trình và thuật toán sinh đề kiểm tra từ ngân hàng câu hỏi đã được thiết kế một cách công phu nhất vừa đảm bảo tính chặt chẽ của quá trình chọn lọc kiến thức cho đề kiểm tra, vừa vô cùng tiện lợi cho người dùng. Chức năng này của phần mềm iQB có lẽ là tính năng mạnh và đặc biệt nhất của iQB so với các phần mềm khác.

- Các đề kiểm tra sau khi được khởi tạo sẽ tồn tại như một tệp nhỏ, độc lập hoàn toàn với CSDL gốc, dễ dàng vận chuyển, sao chép hoặc chia sẻ. Dễ dàng quan sát, in ấn, chỉnh sửa, tách ghép hoặc chuyển qua lại với các dạng tệp văn bản thường dùng như DOC, DOCX, RTF.

- Bên cạnh hai phiên bản chính của phần mềm là iQB Leo dành cho các nhà trường, iQB Cat dành cho giáo viên, phần mềm còn có 4 đóng gói nữa hoàn toàn miễn phí dành cho mọi đối tượng sử dụng khác như phần mềm kiểm tra trực tuyến iTester, phần mềm trộn đề kiểm tra iTestMixer, phần mềm tạo đề kiểm tra nhanh iTestMaker. Tất cả các phần mềm này đều có các chức năng quan trọng trong mô hình phần mềm Ngân hàng câu hỏi.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=2383

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn