Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời tham gia buổi giới thiệu, tập huấn sử dụng bộ phần mềm TẬP VIẾT CHỮ VIỆT 1, 2, 3; BÀI HỌC TẬP VIẾT CHỮ VIỆT; VỞ TẬP VIẾT CHỮ VIỆT cho giáo viên và cán bộ quản lý tiểu học tại địa bàn thành phố Hà Nội
21/04/2015

 Kính gửi:       Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn Hà Nội,

                        Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội.


Là một công ty chuyên thiết kế các phần mềm giáo dục, chúng tôi luôn mong muốn các sản phẩm của mình có thể đến được tận tay từng Phòng GD, từng Nhà trường và từng Giáo viên nhằm nâng cao chất lượng học và dạy trong nhà trường.

Đầu năm 2015, chúng tôi vui mừng thông báo với Quí Phòng và Nhà trường về việc chúng tôi đã nâng cấp và phát hành một loạt phần mềm mới dành cho môn Tiếng Việt cấp Tiểu học, đặc biệt là nhóm các phần mềm hỗ trợ luyện tập viết chữ Việt dành cho học sinh và giáo viên.

học và dạy tiếng việtBộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt của chúng tôi là bộ phần mềm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng chính xác theo từng bài học của sách giáo khoa Tiếng Việt, có thể nói đây là những phần mềm nội dung số học tập lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện tại chúng tôi đã hoàn thiện được tất cả các phần mềm hỗ trợ toàn bộ các SGK Tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 5 cấp Tiểu học.

Bộ 3 phần mềm: Học chính tả tiếng Việt; Học từ Tiếng Việt; Luyện từ và câu tiếng Việt là nhóm các phần mềm chuyên biệt hỗ trợ sinh các bài luyện dành cho HS ôn tập, làm bài luyện theo các phần kiến thức tương ứng đúng theo chương trình SGK môn Tiếng Việt.

 

 

 

tập viết chữ việtTrong nhóm các phần mềm hỗ trợ Học và Dạy tiếng Việt Tiểu học, chúng tôi đã hoàn thành trọn vẹn phần mô phỏng toàn bộ phần kiến thức tập viết chữ Việt trong chương trình môn Tiếng Việt, phần kiến thức khó học và dạy nhất của môn học này.

Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng trọn vẹn toàn bộ phần kiến thức TẬP VIẾT trong chương trình SGK và vở Tập Viết Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3 cho trường Tiểu học. Bộ phần mềm này đã mô phòng chính xác tất cả các bài luyện tập viết chữ theo SGK Tiếng Việt, đồng thời thể hiện chính xác tất cả các bài tập viết theo Vở tập viết 1, 2, 3 do NXBGD phát hành.

tập viết chữ việt

 

 

 

 

 

 

 

 

Với bộ phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3, lần đầu tiên toàn bộ việc dạy và học phần học viết chữ Tiếng Việt đều có thể thực hiện trên máy tính. Bộ phần mềm có chức năng chính là giúp GV cấp tiểu học thực hiện toàn bộ các bài học tập viết bằng phần mềm.

tap viet chu vietBài học tập viết chữ Việt (TViet Lesson) là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng kiến tạo các bài giảng môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các giáo viên trong trường Tiểu học dùng để thiết kế các bài giảng phần kiến thức tập viết chữ trong chương trình sách Giáo khoa tiếng Việt cấp Tiểu học. Chúng tôi mới nâng cấp phần mềm này lên TViet Lesson 2.0 hoàn thiện phần in ấn các bài học tập viết trên giấy theo đúng các yêu cầu đa dạng của giáo viên.

Các bài học tập viết chữ Việt là các tệp dạng *.tviet, được khởi tạo dễ dàng bằng vài thao tác nháy chuột, có thể lưu trữ ở bất cứ đâu, có thể dễ dạng sao chép từ máy tính này sang máy tính khác, phù hợp với trình độ và khả năng của các giáo viên Tiểu học hiện nay.

tập viết chữ việt

Các tệp bài giảng *.tviet này có thể được trình diễn trên màn hình tương tự như việc trình diễn Slide Show của PowerPoint mà các giáo viên đã quen.

vở tập viết chữ việtĐầu năm 2015, công ty chúng tôi vừa nâng cấp thêm 1 phần mềm quan trọng nữa là VỞ TẬP VIẾT CHỮ VIỆT lên phiên bản TVBook 2.0. Đây là phần mềm cho phép khởi tạo và biên soạn các tệp *.tvbook là các sách, vở luyện viết chữ Việt dành cho Học sinh và Giáo viên.Với phần mềm mới này, các Phòng GD, các nhà trường và giáo viên có thể dễ dàng tạo ra các đề luyện tập viết chữ đẹp, các bài luyện tập viết cho HS trong nhà trường.

Với việc phát hành phần mềm Vở tập viết chữ Việt, chúng tôi đã khép lại một quá trình nghiên cứu công phu của việc mô phỏng việc học và dạy phần kiến thức tập viết chữ Việt lên máy tính. Đây là một phần mềm với nhiều tính năng mạnh nhất của công ty chúng tôi theo hướng nghiên cứu này. Hy vọng phần mềm sẽ mang đến cho các GV, các nhà trường và các Phòng GD một công cụ hữu ích mới của việc Tin học hóa quá trình giảng dạy, kiểm tra đánh giá kiến thức tập viết chữ Việt cấp Tiểu học.

tap vietNhân dịp phát hành và nâng cấp các phần mềm mới 2015 chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm TẬP VIẾT CHỮ VIỆT 1, 2, 3; BÀI HỌC TẬP VIẾT CHỮ VIỆT và VỞ TẬP VIẾT CHỮ VIỆT của công ty dành cho các giáo viên cấp Tiểu học trên địa bàn thành phố ....... Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của phần mềm và cách các GV, các cán bộ quản lý Phòng GD có thể sử dụng các phần mềm này trong công việc của mình như thế nào. Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí. Đối tượng của lớp tập huấn là:

- Các giáo viên đang dạy trực tiếp các lớp 1, 2, 3 môn Tiếng Việt.

- Các cán bộ quản lý cấp trường Tiểu học và cấp Phòng Giáo dục quận, huyện.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 7 ngày 25 tháng 4 năm 2015, tại văn phòng công ty School@net, phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, q. Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian từ 8h đến 11h30.

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách môn Tiếng Việt cấp Tiểu học.

- Mỗi nhà trường cử giáo viên cốt cán đang dạy môn Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong học kỳ này.

 

Địa chỉ liên hệ:

Công ty School@net:

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Chu Thị Hường              

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Giám đốc công ty School@net

 

 

 

 

 

 

Bùi Việt HàURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7854

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn